http://www.charming-amulets.com
 เข้าสู่ระบบ - สมัครสมาชิก  |  
 ตะกร้าสินค้า (0)  |  
 " คำทำนายราศีกรกฏ"


                     "ท่านที่เกิดในราศีนี้ ท่านเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะสับสน และเชื่อฟังคนอื่นง่าย ๆ ในสมัยที่ท่านยังเด็กอยู่นั้น ท่านเป็นคนที่ค่อนข้างเชื่อฟังพ่อแม่ อยู่ในกรอบอันดีงามแค่เพียงเบื้องต้น แต่ทว่าท่านเองก็ไม่เคยที่จะมีความ เชื่อมั่นในตัวเองเท่าไหร่นัก สิ่งที่ดีของท่านก็คือ ท่านเป็นคนที่มีน้ำใจไมตรีอันดีงามมาก มายจนใครบางคนเขานึกว่าท่านเป็นหมูให้เชือดได้ง่าย ๆ แต่ความจริงไม่ใช่อย่างนั้นดอกครับ เพราะท่านเองนั่นแหละเป็นคนที่มีธาตุน้ำเป็นต้นธาตุของท่าน และเป็นธาตุน้ำอันกว้างขวางเหมือนมหาสมุทร แต่มิได้หมายความว่าท่านเป็นคนที่เค็มหรืออะไรนะครับ หมายถึงความกว้างขวางต่างหากครับท่าน เรื่องดีของคนราศีนี้อีกเรื่องหนึ่งของท่านก็คือ ท่านเป็นคนที่รับรู้อารมณ์ได้เร็ว ทราบแน่ชัดว่าคนเข้ามาหาท่านนั้นเขามาเพื่อต้องการอะไรจากท่าน และท่านเองก็พร้อมมอบให้เขาเสมอ ๆ"

                  "นอกจากนี้การพูดจาเจรจาของท่านนั้น คำพูดเป็นเอก มีเหตุมีผลเป็นอย่างมาก ธาตุของท่านเป็นธาตุน้ำดังที่กล่าวมาแล้ว ส่วนดวงดาวประจำราศี คือดาวจันทร์ ซึ่งเป็นธาตุดินมีกำลังสิบห้า ซึ่งตามหลักแห่งความเป็นจริงแล้วนั้น น้ำกับดินคือสิ่งที่คู่กัน เพราะลึกลงไปใต้น้ำที่สุดแล้วจะเจอพื้นดิน"

                  "พระบูชาที่ท่านสามารถบูชาให้เป็นพระประธานประจำบ้านเรือนของท่านได้นั้นก็คือ พระปางห้ามญาติ ซึ่งเป็นพระประจำวันจันทร์ ท่านต้องบูชาพระประจำวัน โดยอาราธนาโดยหันหน้าไปทางทิศตะวันออก ส่วนพระเครื่องนั้นท่านสามารถบูชาได้ก็คือ พระหล่อโบราณ พระกริ่ง พระชัยวัฒน์ ไม่ว่าจะเป็นของไทย หรือของต่างประเทศ หากท่านจะบูชาพระกริ่ง พระชัยวัฒน์ ขอแนะนำให้อาราธนาของวัดสุทัศน์ฯ เพราะเป็นการสร้างตามหลักพิธีที่ต้องกับราศีเกิดของท่าน ส่วนพระกริ่งของต่างประเทศนั้น ( จีน, เขมร ) ไม่ได้สร้างตามฤกษ์ของไทยแต่โบราณ ส่วนพระหล่อโบราณ ท่านสามารถอาราธนาหลวงพ่อเงิน หรือจะเป็นของคณาจารย์อื่น ๆ ยุคหลังก็ได้ เช่น หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ นครปฐมก็ได้ นอกจากนี้ท่านยังสามารถอาราธนาเหรียญประเภทเหรียญป้๊มไม่ว่าจะเป็นเหรียญ คณาจารย์ หรือจะเป็นเหรียญที่ระลึกต่าง ๆ ก็ได้ นอกจากนี้ ท่านยังสามารถอาราธนาเครื่องรางของขลังได้อีกหลาย ๆ ประเภท ไม่ว่าจะเป็นมีดหมอหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ นครสวรรค์หรือจะเป็น เสือหลวงพ่อปาน วัดบางเหี้ย สมุทรปราการ ท่านก็สามารถอาราธนาได้"

                      "นอกจากนี้พระเครื่องประเภทเนื้อชิน ท่านก็สามารถอาราธนาได้ แต่ก็ต้องเป็นพระเนื้อชินของเมืองพิษณุโลก คือพระพุทธชินราชใบเสมา ซึ่งเป็นพระกรุโบราณ มีอายุการสร้างมานานกว่าสามร้อยปี เมื่อท่านอาราธนา พระเครื่อง พระบูชา เครื่องรางของขลังตามที่ผู้เขียนได้แนะนำมาแล้วจะทำให้ ท่านบังเกิดมีโชคลาภ มีความเจริญก้าวหน้า ในหน้าที่การงาน เพราะธาตุต่าง ๆ จะมาเกื้อกูลส่งเสริมท่านให้มีแต่สิ่งที่ดีในชีวิต"


Bookmark and ShareOnline: 4 Visits: 3,577,367 Today: 248 PageView/Month: 7,828